เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2561 ทางโรงเรียนอักษรพัทยาได้จัดทำพิธี ถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมโรงเรียนอักษรพัทยา และร่วมใจกันบำเพ็ญประโยน์ตามชุมชนซอยกอไผ่ ใกล้โรงเรียน เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา  ๒๘ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๑

1 (1)