กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2560

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 โรงเรียนอักษรศึกษาจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา 12 สิงหามหาราชินี

- ครู นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศล

- พิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

- นักเรียนร่วมงานกิจกรรมวันแม่

วันแม่แห่งชาติปี 2560  นี้ตรงกับวันเสาร์ 12 สิงหาคม 2560 และเป็นปีมหามงคลยิ่งเนื่องจาก สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงมีพระชนมายุครบ 85 พรรษา

คำขวัญวันแม่ 2560

“สอนให้ลูก เรียนรู้ สู้ปัญหา   พัฒนา ด้วยตน จนเติบใหญ่   เพราะคนแกร่ง จะก้าว ได้ยาวไกล   เพื่อมาเป็น กำลังไทย ให้แข็งแรง”

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พระราชทาน