พิธีเดินสวนสนามวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 ทางโรงเรียนอักษรเทพประสิทธิ์จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เนตรนารี 1 กรกฏาคม ของทุกปี เป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน รวมทั้งนำพวงมาลาไปถวายบังคมที่พระบรมรูปฯ  และจัดให้มีการสวนสนามในโรงเรียน